Làm Số Đề Nên Kiêng Những Gì | Chia Sẻ Từ Người Đi Trước

Làm Số Đề Nên Kiêng Những Gì | Chia Sẻ Từ Người Đi Trước

Số đề từ lâu đã là trò giải trí của nhiều người. Để chiến thắng trò chơi này ngoài việc nghiên cứu kĩ lưỡng về các con số thì không thể bỏ qua việc kiêng kị trước khi làm số đề. Trước khi làm số đề nên kiêng những gì chắc chắn khiến kha khá người tò mò, hãy cùng VN138 theo dõi bài viết ngay sau nhé!

Kiêng một số loại thức ăn

Kiêng một số loại thức ăn
Kiêng một số loại thức ăn

Nên kiêng kị những món ăn sau giúp tăng may mắn khi chơi đề như:
thịt chó, mắm tôm, trứng lộn, thịt vịt,… Ngoài ra, những món này có thể gây khó tiêu ảnh hưởng đến tinh thần người tham gia trước khi chơi số đề.

Không nên quan hệ tình dục trước khi làm số đề

Đây chắc hẳn là vấn đề tế nhị mọi người ít nghĩ đến. Tuy nhiên những người chơi lâu năm đã truyền kinh nghiệm lại rằng nên tránh vấn đề trước khi chơi số đề. Ông bà người Việt ta từ xưa đã có câu “có kiêng có lành” nên để may mắn phải kiêng vấn đề này trước khi chơi đề nhé.

Đừng nên đặt nặng thắng thua quá nhiều

Càng đặt nặng chuyện thắng thì lại càng dễ thua như câu nói “dục tốc bất đạt”. Người chơi cần phải bình tĩnh từ đó mới nhìn rõ được hướng đi khi chơi đề, nhanh chóng giành được chiến thắng.

Quan trọng ở đây là dù chơi đề hay bất kì cho chơi nào thì cũng cần giữ cho mình cái đầu “lạnh” – không để chuyện thắng thua ảnh hưởng đến mình, có khi ảnh hưởng đến mối quan hệ với những người xung quanh vì tranh cãi thắng thua không đáng có.

Không làm số đề khi nhà có tang

Không làm số đề khi nhà có tang
Không làm số đề khi nhà có tang

Nhiều người cho rằng nhà có tang là có chuyện buồn cần phải được tìm kiếm niềm vui như đánh đề. Nhưng sự thật không nên như vậy. Trong nhà có tang gia đình phải cùng nhau lo chuyện hậu sự kĩ càng để người mất được an nghỉ.

Xét về tình cảm, nhà mất đi người thân thiết khiến tinh thần của bạn cũng trở nên suy sụp hơn bao giờ hết. Việc này khiến cho bạn sẽ đưa ra quyết định sai lầm trong lúc đánh số đề.

Do vậy, không nên đánh đề khi nhà có tang. Việc này sẽ giảm may mắn rất nhiều cho những lần tham gia chơi đề. Tốt nhất là sau 49 ngày khi đã được cúng kiến đầy đủ, người chơi hẳn quay lại tham gia vào cuộc chơi.

Chỉ nên dành một ít thời gian cho việc chơi đề

Chơi vui quá là dành hết thời gian để chơi đề thâu đêm suốt sáng. Điều này vô cùng có hại tới sức khỏe cá nhân do hoạt động ngồi lâu với tâm lý gỡ gạc muốn thắng cho bằng được.

Mọi người cần phải dành thời gian để nghỉ ngơi làm việc, chỉ cần 1 ít thời gian để chơi đề. Khi đầu óc có tinh thần nghỉ ngơi thì sẽ chơi đề một cách tỉnh táo, đưa ra quyết định đúng đắn từ đó chiến thắng sẽ dễ dàng hơn nhiều. Cân bằng được giữa cuộc sống và giải trí thì mới giữ cho sức khỏe được tốt.

Tránh tổ chức những buổi ăn nhậu tiệc tùng quá đà

Tránh tổ chức những buổi ăn nhậu tiệc tùng quá đà
Tránh tổ chức những buổi ăn nhậu tiệc tùng quá đà

Vừa tham gia chơi đề vừa tổ chức tiệc tùng sẽ nhanh chóng dẫn đến xích mích xung đột trong bữa tiệc lẫn về sau. Bởi lẽ, tiệc tùng sẽ khiến bạn rơi vào cơn say, không còn kiểm soát được đầu óc và không đưa ra được những quyết định chính xác, dễ chốt nhiều hay chốt liều. Người xung quanh có thể gom hết tất cả những gì bạn có.

Hạn chế đánh đề vào tháng 7 âm lịch

Tháng 7 là tháng âm thịnh dương suy. Đây là tháng các hoạt động trong năm đình trệ, không được khuyến khích hay buôn bán gì. Những lão làng trong các cuộc vui số đề đều khuyên nhủ nên không chơi đề vào tháng 7 âm hay chỉ chơi một ít giải trí.

Nếu quá đen đủi trong đánh đề giải trí tháng 7, bạn nên thử bằng phương pháp hốt muối ném ra đường để giải hạn.

Đừng nên vay mượn ai khác là câu trả lời xác đáng cho làm số đề nên kiêng những gì

Đừng nên vay mượn ai khác
Đừng nên vay mượn ai khác

Trong các mối quan hệ thì kiêng kị nhất là việc mượn tiền. Đừng nên vay mượn trong bất kì trường hợp và đặc biệt hơn hết trong lúc đang chơi đánh đề.

Mượn nợ hay thế chấp tài sản trong lúc đánh số đề gây rủi ro cực cao. Nếu trong trường hợp đánh số đề thua sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng thiếu thốn tới mức trả nợ lãi mẹ đẻ lãi con.

Vì vậy, nên biết chơi đến khi nào là đủ, dừng đúng lúc và chỉ nên chơi đề bằng chính tiền của bản thân mình. Tuyệt đối cần kiêng không vay, thế chấp khi làm số đề.

Lời kết làm số đề nên kiêng những gì

Kết lại, bài viết trên là các bí quyết trước khi làm số đề nên kiêng những gì. Chúc các bạn có thể ứng dụng các bí kíp trên để luôn may mắn và tỉnh táo tạo nên thắng lợi trong những cuộc chơi đề!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *